Máy trắc địa Hà Nội - Trắc Địa Tân Dương

Máy thủy bình Topcon AT-B4

09:07 - 11/12/2017 Phạm Hoàng Dương

Một trong các thiết bị máy móc không thể thiếu đối với những kỹ sư trắc địa đó là máy thủy bình. Và là những thiết bị máy móc đến từ nhà sản xuất Topcon đều tạo được sự tin tưởng cho người sử dụng, từ những người tư vấn giám sát công trình đến những kỹ sữ trắc địa đều ưu tiên sử dụng


Một trong các thiết bị máy móc không thể thiếu đối với những kỹ sư trắc địa đó là máy thủy bình. Và là những thiết bị máy móc đến từ nhà sản xuất Topcon đều tạo được sự tin tưởng cho người sử dụng, từ những người tư vấn giám sát công trình đến những kỹ sữ trắc địa đều ưu tiên sử dụng. Máy thủy bình Topcon AT-B4 mang đến sự thuận tiện dễ dàng sử dụng và các thông số đo chính xác nhanh chóng. 

 

máy thủy bình TA-B4

 

Thông số kỹ thuật máy thủy bình Topcon AT-B4:

- Ống kính có độ phóng đại 24X
- Độ chính xác đo đi đo về: 2mm/1km
- Kiểu bù tự động: dây treo điện tử
- Đạt tiêu chuẩn IPX6 về chống ẩm ướt và bụi bẩn
- Máy gọn nhẹ dễ dàng thao tác

Máy thủy bình Topcon AT-B4 thế hệ  mới

Thiết kế và tiện ích là những yếu tố hàng đầu để người dùng đánh giá về một thiết bị máy móc và đặc biệt quan trọng khi những thiết bị đó là những sản phẩm máy trắc địa luôn đòi hỏi có thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác và thuận tiện nhất khi sử dụng 

Máy thủy bình tự động với những cải tiến của hệ thống thủy cân bằng sơ bộ cho người dùng sẽ giúp những kỹ sư trắc địa nhanh chóng thao tác lập trạm đo trên mọi điều kiện địa hình nhờ vào hệ thống tự động cân bằng của máy. Được thiết kế tích hợp bộ tự động cân bằng, bọt thủy được tăng cường độ nhạy để giảm thời gian thao tác.

Cấu tạo máy thủy bình Topcon AT-B4

Được thiết kế hệ thống giảm dao động rung tinh chỉnh của đời mới Topcon AT-B4 cho phép người dùng dễ dàng thao tác ngắm mục tiêu và lấy số đọc trên mia, được thiết kế theo tiêu chuẩn IPX6 cho phép bảo vệ an toàn khi bất chợt gặp trời mưa. 

Vỏ thân máy được chế tạo bởi kim loại hạng nặng đảm bảo sử dụng tốt ngay cả trên khu vực công trường có nhiều máy móc và thiết bị hạng nặng hoạt động thậm chí ngay cả trên đường cao tốc có lưu lượng giao thông nhiều, những nơi nguy hiểm có thể xảy ra sự rung chấn bất kỳ lúc nào

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình tự động

Đo góc bằng máy thủy bình Topcon AT B4

Góc ngang được tính theo độ với bàn độ quay tự do cho phép người đọc lập được trị góc sơ bộ nhất là góc vuông từ vạch chuẩn “0”, cửa sổ đọc  số được đặt ngay dưới vị trí kính mắt và được bảo vệ bởi lớp kính trong.

Khoảng đọc số nhỏ nhất là 20cm cho phép thao tác trong những công trình đòi hỏi chiều dài tia ngắm ngắn và độ chính xác cao.

Để được báo giá máy thủy bình Topcon AT-B4 tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Máy Trắc Địa Kado
Địa chỉ: 131 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (84-43) 562 7363 - 0912.75.31.55 - 0904. 39.1369
Email: kadovina@gmail.com

 

Tham khảo thêm một số dòng máy thủy bình tự động khác của chúng tôi:

>>> Máy thủy bình tự động Leica na730

>>> Máy thuỷ bình tự động sokkia

Hotline: 090 655 69 68
DMCA.com Protection Status