Máy trắc địa Hà Nội - Trắc Địa Tân Dương

Tin tức tổng hợp

 • 10:33 - 13/12/2017

  Máy toàn đạc điện tử Leica TS 06 plus là thiết bị thân thiện, dễ sử dụng với bàn phím chữ, số và gói phần mềm đầy đủ các chương trình ứng dụng được cài đặt sẵn. Thiết bị cho phép người sử dụng có thể lựa chọn nhiều kiểu đo phù hợp với yêu cầu công việc như: Đo trực tiếp tới các vị trí gương hoặc đo định hướng tới các mục tiêu. 

 • 11:53 - 12/12/2017

  Trắc địa địa là một trong những công tác vô cùng quan trọng trong nhiều ngành nghề như: xây dựng, vẽ bản đồ, hầm mỏ...Để thực hiện được công tác đo đạc chắc địa thì chắc chắn các kỹ sư phải dụng đến một số may đo đạc trắc địa như: máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser, máy định vị GPS... Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một cách khái quảt nhất về công dụng của các loại máy này. 

 • 09:07 - 11/12/2017

  Một trong các thiết bị máy móc không thể thiếu đối với những kỹ sư trắc địa đó là máy thủy bình. Và là những thiết bị máy móc đến từ nhà sản xuất Topcon đều tạo được sự tin tưởng cho người sử dụng, từ những người tư vấn giám sát công trình đến những kỹ sữ trắc địa đều ưu tiên sử dụng

 • 17:26 - 08/12/2017

  Máy toàn đạc điện tử l một thiết bị quang học điện tử đa năng được sử dụng để đo đạc khảo sát, công trình xây dựng nhà ,đường giao thông… Thiết bị Trắc Địa này là một máy kinh vĩ điện tử được tích hợp thêm bộ đo dài EDM dùng để đo khoảng cách giữa điểm đặt máy và điểm dựng gương một cách nhanh chóng và chính xác.

 • 09:21 - 07/12/2017

  KaDo là đơn vị chuyên phân phối các các dòng máy bộ đàm cầm tay chất lượng, uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất máy bộ đàm nổi tiếng như Kenwood, Motorola, Icom....  đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về liên lạc truyền thông tin của người sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

 • 08:36 - 06/12/2017

  Máy toàn đạc điện tử là thiết bị sử dụng để đo khoảng cách dựa trên sóng cực ngắn và tia hồng ngoại được dùng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Máy toàn đạc điện tử là thiết bị không thể thiếu trong công tác đo đạc trắc địa

 • 14:23 - 04/12/2017

  Dịch vụ cho thuê máy định vị vệ tinh của công ty máy trắc địa Kado ra đời nhằm đáp ứng được yêu cầu sử dụng và tính năng kỹ thuật một cách nhanh chóng nhằm tối ưu hóa chi phí. Với dịch vụ mới này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì công việc của quý khách sẽ diễn ra nhanh chóng và đúng tiến độ nhưng lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

 • 08:49 - 02/12/2017

  Trong công tác đo đạc khảo sát và xây dựng những công trình đòi hỏi độ chính xác cao thì không thể thiếu máy toàn đạc điện tử, đây là thiết bị quang học điện tử đa năng giúp đo đạc các thông số cần thiết đảm bảo độ chính xác. Chính vì vậy, máy cần được kiểm nghiệm thường xuyên để đảm bảo kết quả đo đạc chính xác nhất.

 • 08:59 - 30/11/2017

  Trong công tác đo đạc trắc địa thì luôn không thể thiếu một chiếc  máy kinh vĩ điện tử bởi đây là thiết bị chính dùng để đo góc bằng, góc đứng, chiều dài, độ chênh cao trong phương pháp đo cao lượng giác. 

Hotline: 090 655 69 68
DMCA.com Protection Status