Máy trắc địa Hà Nội - Trắc Địa Tân Dương

 Mua máy bộ đàm cầm tay dùng cho nhân viên an ninh bảo vệ

11:07 - 12/01/2018 Phạm Hoàng Dương

Máy bộ đàm cầm tay với những ưu điểm nổi bật như tín hiệu tốt, khoảng cách liên lạc xa, gọn nhẹ bởi vậy sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có an ninh bảo vệ.


 

Máy bộ đàm cầm tay với những ưu điểm nổi bật như tín hiệu tốt, khoảng cách liên lạc xa, gọn nhẹ bởi vậy sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có an ninh bảo vệ. Vậy mua máy bộ đàm cầm tay cho nhân viên an ninh cần lưu ý những gì để hỗ trợ trợ tốt nhất cho công việc mời các bạn cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây:

 Mua máy bộ đàm cầm tay dùng cho nhân viên an ninh

Âm thanh máy bộ đàm cầm tay:

Bộ đàm dùng cho bảo vệ cần có âm lượng lớn , khả năng lọc nhiễu tốt đảm bảo âm thanh luôn rõ ràng đặc biệt là những tình huống bất ngờ khi phải vừa di chuyển vừa liên lạc. 

mua máy bộ đàm cầm tay

Máy bộ đàm Motorola GP 960

Độ bền máy bộ đàm cầm tay:

Do là lĩnh vực bảo vệ an ninh nên không tránh khỏi được những tình huống xấu xảy ra bởi vậy những máy bộ đàm phải có khả năng chống va đập,được thiết kế bền chắc,tuổi thọ cao.
 
Cự ly liên lạc:  

Tùy vào mỗi công việc mà cự ly liên lạc là khác nhau, cần đảm bảo trong cự ly lên lạc của bộ đàm thì liên lạc thông suốt,âm thanh rõ nét.Cự ly liên lạc lý thuyết và cự ly liên lạc thực tế sẽ khác nhau phụ thuộc vào địa hình,điều kiện thời tiết và chất lượng của bộ đàm.

máy bộ đàm cầm tay icom

Máy bộ đàm cầm tay ICOM IC-V80

Kiểu dáng máy độ đàm cầm tay:

Công việc an ninh bảo vệ cần phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên cần những chiếc bộ đàm có thiết kế gọn nhẹ, bắt mắt tránh làm mất hình ảnh trong mắt khách hàng.

Pin khỏe: 

Do tính chất công việc phải làm việc liên tục trong thời gian dài nên những máy bộ đàm cần có pin dung lượng lớn để đảm bảo việc sử dụng trong thời gian dài,giúp hỗ trợ công việc tốt nhất.

Ngoài ra còn 1 số yêu cầu khác như: chống cháy nổ, chống nghe lén ,vô hiệu hóa từ xa và có tính năng định vị thì càng tốt.

Trên đây là một số tiêu chuẩn khi mua máy bộ đàm cầm tay dùng cho nhân viên an ninh bảo vệ. Để được tư vấn và báo giá tốt hơn khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Máy Trắc Địa Kado
Địa chỉ: 131 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (84-43) 562 7363 - 0912.75.31.55 - 0904. 39.1369
Email: kadovina@gmail.com

Hotline: 090 655 69 68
DMCA.com Protection Status